Cảnh quan sân vườn hài hòa với yếu tố phong thủy
November 17, 2015
Show all

Dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn

cảnh quan sân vườn

Bạn yêu thiên nhiên và muốn hòa nhập cuộc sống cùng với thiên nhiên? Bạn muốn được thư giãn giữa những thảm cỏ xanh mát sau một ngày làm việc mệt nhọc? Vậy có nhất thiết phải đi dã ngoại một chặng đường xa mới cảm nhận được điều này? Hãy tận hưởng không gian xanh ngay chính ngôi nhà xinh của mình. Tai sao không? Đó thực sự sẽ là một khám phá thú vị cho chính bạn!

Công ty Green Landscape với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan, thi công cảnh quan, thiết kế thi công sân vườn chúng tôi tâm niệm rằng: Du lịch sinh thái mang con người đến gần thiên nhiên hơn, còn thiết kế cảnh quan mang thiên nhiên đến gần với con người.

Có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công cảnh quan và chăm sóc cây cảnh nên các phương án thiết kế cảnh quan của chúng tôi ngoài yêu cầu thể hiện được phong cách, gout thẩm mỹ của khác hàng còn đạt được tính thích dụng cao và mang tính thực tế, lựa chọn cây phù hợp với ý tưởng thiết kế cảnh quan đồng thời có đặc tính sinh trưởng thích hợp với vị trí đề ra. Chúng tôi không vẽ ra những ý tưởng chỉ có trên bản vẽ mà không thể thực hiện được.

cảnh quan sân vườn
Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ ấy! Green Landscape – nhà tư vấn thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp.
CÁC CÔNG TRÌNH CẢNH QUAN, SÂN VƯỜN GREEN LANDSCAPE THỰC HIỆN

– Sân vườn nhà phố – biệt thự
– Sân vườn quán cafe – nhà hàng
– Cảnh quan các khu công viên – đô thị
– Cảnh quan khu resort nghỉ dưỡng du lịch sinh thái
– Cảnh quan các khu công nghiệp
– Cảnh quan sân Golf và các công trình công cộng khác.
– Vườn trên mái

Với hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại, nguồn vườn ươm rộng khắp cùng với đội ngũ kĩ sư xây dựng cảnh quan có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đảm bảo một dịch vụ thi công cảnh quan chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm cho quý khách.