Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNH QUAN XANH KIÊN GIANG – GREEN LANDSCAPE chúng tôi tiền thân là một đội ngũ chuyên gia, KTS, KS hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình cảnh quan.Những người rất đam mê ngành cảnh quan, cùng chung ý tưởng, cùng chung chí hướng, với mục tiêu quyết tâm trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc cảnh quan. Với ước vọng được góp phần xây dựng cảnh quan xanh tươi đẹp cho đất nước Việt Nam. Trong suốt những năm làm việc, không ngừng sáng tạo, nhờ sự tín nhiệm của khách hàng, chủ đầu tư… năm 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNH QUAN XANH KIÊNG GIANG với thương hiệu GREEN LANDSCAPE chính thức ra đời.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, GREEN LANDSCAPE  đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực THIẾT KẾ, THI CÔNG, BẢO DƯỠNG công trình kiến trúc cảnh quan đô thị, công trình lịch sử, khu nghĩ dưỡng, công viên, biệt thự, sân vườn…

Bằng những nỗ lực không ngừng, GREEN LANDSCAPE đã được đánh giá là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu, có chiến lược phát triển bền vững và sáng tạo, có tiềm lực hội nhập toàn quốc để vươn lên tầm khu vực và quốc tế.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN
Bằng khát vọng tiên phong cùng với sự phát triển bền vững, GREEN LANDSCAPE phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thiết kế thi công công trình kiến trúc cảnh quan, góp phần xây dựng cảnh quan xanh tươi đẹp cho đất nước.

SỨ MỆNH
+ Cam kết mang đến cho cộng đồng những công trình thiết kế cảnh quan  mang tính độc đáo sáng tạo, có giá trị lịch sử, đẳng cấp với chất lượng quốc tế.

+ Mang lại lợi ích lâu dài cho cổ đông thông qua việc triển khai chiến lược phát triển kinh doanh, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

+ Tạo dựng cho nhân viên, người lao động nhiều cơ hội để phát triển năng lực, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
1. Luôn hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu khách hàng: có nghĩa là mỗi việc chúng ta làm chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng, đồng nghiệp.

2. Trong kinh doanh chúng tôi luôn trung thực, minh bạch và uy tín

3. Liên tục cải tiến để luôn dẫn đầu.

4. Gia tăng giá trị, lợi ích cho các nhà đầu tư.

5. Phát triển nguồn nhân lực: vì con người với năng lực cao sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức.

6. Cam kết hành động để vượt qua khó khăn và đạt được thành công lớn.

CTY Green Landscape

CTY Green Landscape

CTY Green Landscape